BIFIDOLAB SẢN PHẨM CHǍM SÓC SỨC KHỎE PHỤ NỮ
BifidoLab
sản phầm men vi sinh phụ nữ sản phẩm rất hiệu quả giúp cải thiện sức khỏe phụ nữ từ trong ra ngoài. các chủng lợi khuẩn đã được đăng ký bản quyền bifidobacteriumlactobacillus tốt cho hệ thống miễn dịch đường tiêu hóa và tốt cho hệ vi sinh vật âm đạo. bên cạnh đó nó còn chứa nguyên tố sắt giúp cải thiện tình trạng thiếu máu của phụ nữ. Men vi sinh phụ nữ BifidoLab tốt cho tiêu hóa, tốt cho đường phụ nữ, cải thiện thiếu máu, công nghệ Hàn Quốc, cải thiện sức khỏe phụ nữ tốt nhất

Đối tượng sử dụng thực phẩm BifidoLab

Phụ nữ muốn kiểm soát sức khỏe đường phụ nữ, đặt biệt do mất kinh hoặc mãn kinh

Phụ nữ trong độ tuổi sinh sản, chuẩn bị mang thai

Phụ nữ đang mang thai, đang nuôi con bằng sữa mẹ

Phụ nữ muốn bổ sung sắt

Phụ nữ muốn điều tiết hệ miễn dịch

Bifidolad San Pham Mem Vi Sinh Phu Nu N

BifidoLab cho bạn sự trải nghiệm

Sản phẩm chăm sóc sức khỏe phụ nữ BifidoLab cho bạn sự trải nghiệm 3 trong 1.
Hệ vi sinh sức khỏe phụ nữ một trong bốn hệ vi sinh chính của con người:
1. Hệ vi sinh vật ở miệng
2. Hệ vi sinh vật ở da
3. Hệ vi sinh vật ở đường tiêu hóa
4. Hệ vi sinh vật ở đường tiết liệu, sinh dục

Vào năm 1892 Dederlein công bố nghiên cứu đầu tiên về hệ vi sinh vật trong âm đạo con người rằng quần thể vi sinh vật trong âm đạo của phụ nữ khỏe mạnh bao gồm nhiều chủng vi sinh cả kỵ khí lẫn hiếu khí. Khoảng 29 chung vi sinh được tìm thấy trong dịch âm đạo, chung quang trọng nhất là Lactobacillus chiếm tỷ lệ từ 50% đến 80% trong các mẫu dịch âm đạo của phụ nữ khỏe mạnh.

Hệ vi sinh vật thông thường trong âm đạo bao gồm  chủ yếu các loại vi khuẩn.nấm, vị sinh đơn bào và vi rút.Chúng sống chủ yếu trong những nếp gấp niêm mạc của thành âm đạo từ suốt ống âm đạo đến cổ tử cung. Các chủng vi sinh tương tác, ức chế lẫn nhau, có mối quan hệ cộng sinh hay đối kháng lẫn nhau. Bình thường thì Lactobacillus và các chủng vi sinh khác trong âm đạo ở trạng thái cân bằng. Một khi chúng không còn ở trạng thái cân bằng thì xây ra hiện tượng rối loạn vi sinh dẫn đến những thương tổn âm đạo khác nhau.

1

Hệ vi sinh sức khỏe phụ nữ – bệnh lý của VVC và Trichomonas vaginitis.

VVC bệnh viêm âm hộ do nấm candida là bệnh lâm sàng thường gặp nhất trong sản khoa và phụ khoa.Mầm bệnh chủ yếu là do nấm candida albicans. Mặc dù cơ chế gây ra bệnh vvc vẫn còn nhiều trang cãi, các nghiên cứu chỉ ra rằng khi thể cân bằng của hệ vi sinh âm đạo bị phá vỡ thì nó sẽ là nguyên nhân dẫn đến vvc.

Liệu pháp kháng sinh sử dụng chất diệt tinh trùng, thuốc tránh thai, liệu pháp hóc môn, bệnh tiểu đường, Mặc quần áo bó sát và quan hệ tình dục nhiều là một số yếu tố làm tăng rủi do măc vvc.

XEM GIÁ BÁN: BifidoLab

Một số kết quả nghiên cứu chỉ ra rằng VVC  có liên quan đến sự giảm số lượng của vi khuẩn acid lactic hay sự thiếu hụt H2O2 được sản sinh ra bởi vi khuẩn acid lactic.

⇒ xem thêm các bài liên quan tới sức khỏe và làm đẹp:

Ngoài những sản phẩm trên kênh còn chia sẻ các thông tin hữu ích về Đời sống gia đìnhsức khỏe, mẹ và bé, thời trang và thực phẩm.

SẢN PHẨM 100% CHÍNH HÃNG Cam kết và đảm bảo về nguồn gốc Hotline: 0907.688.182 Hỗ trợ khách hàng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *