Ngày sinh là một yếu tố ảnh hưởng rất nhiều đến vận mệnh của con người. Do đó, nhiều gia đình có kế hoạch sinh con trong năm Quý Mão 2023 rất băn khoăn không biết sinh con 2023 tháng nào tốt, giờ nào tốt để bé được mạnh khỏe và gặp nhiều may mắn. Hãy cùng MUABANONLINE tìm hiểu ngay trong nội dung bài viết này nhé!

Sinh con năm 2023 tháng nào tốt?

Với mong muốn vận mệnh của con gặp nhiều may mắn, tài lộc và con luôn khỏe mạnh, bình an, các cặp vợ chồng thường xem ngày tháng sinh tốt trong năm để có thể lên kế hoạch sinh con. Để biết sinh con năm 2023 tháng nào tốt, cha mẹ cần nắm được đặc điểm, ý nghĩa của các tháng âm lịch trong năm Quý Mão.

Sinh Con 2023 Tháng Nào Tốt
Sinh con năm 2023 tháng nào tốt?

Sinh con vào tháng 1 âm lịch: Trẻ em sinh vào tháng 1 âm lịch 2023 sẽ trùng với thời điểm Lập Xuân, một thời điểm có vận khí tốt. Điều này giúp đứa trẻ sinh ra gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Tuy nhiên, cuộc đời của họ sẽ phải bôn ba khắp nơi, hay phải lo toan, tính toán, suy nghĩ nhiều, khó có được sự an nhàn.

Sinh con vào tháng 2 âm lịch: Những đứa trẻ sinh vào tháng 2 âm lịch, hay còn gọi là tháng Mão, thường có cuộc sống tương lai khá thăng trầm. Khi còn trẻ, họ sẽ phải đối mặt với nhiều khó khăn, trắc trở, tuy nhiên khi về già sẽ được an nhàn, hạnh phúc.

Sinh con vào tháng 3 âm lịch: Những người sinh vào tháng 3 âm lịch năm Quý Mão 2023 là những người năng động, hòa đồng, kết giao nhiều bạn bè và có nhiều người quý trợ. Họ được dự đoán sẽ làm nên nghiệp lớn trong tương lai nhưng cũng phải trải qua nhiều vất vả, khó khăn.

Tháng 4 âm lịch: Người sinh vào tháng 4 âm lịch thường là những người hào hoa, phong nhã, có ý chí nhưng thiếu quyết đoán. Vận số của họ thường rất tốt và gặp nhiều may mắn, có cuộc sống phú quý, vợ hiền, con cái hiển vinh, thảnh thơi và vui vẻ.

Sinh Con 2023 Tháng Nào Tốt
Ý nghĩa các tháng sinh con trong năm Quý Mão

Tháng 5 âm lịch: những người sinh vào tháng 5 âm lịch 2023 thường biết trên dưới, cung kính, lễ phép và được nhiều người kính trọng. Họ có sự nghiệp phát triển, đường kinh doanh thuận lợi, sống dư dả và khi về già sẽ gặp nhiều may mắn.

Sinh con vào tháng 6 âm lịch: Người sinh vào tháng này sẽ có vận số tốt, gia thế hưng vượng, vợ đẹp, con ngoan và dễ thành công trong mọi lĩnh vực. Họ có năng khiếu quản lý, phong thái tôn nghiêm.

Sinh con vào tháng 7 âm lịch: Những người sinh vào tháng này thường có chí khí lớn, đáng tin cậy, dễ dàng đạt được thành công lớn. Nếu sinh con gái vào tháng này và tuổi Quý Mão, thì họ thường rất thông minh, quyền thế hiển hách và ung dung tự tại.

Sinh con vào tháng 8 âm lịch: Người sinh vào tháng này thường có vận số khá may mắn, dễ vượt qua những khó khăn và thành công trong sự nghiệp. Họ có bản tính trung thành, nghĩa hiệp, thông minh và ứng biến linh hoạt.

Tháng 9 âm lịch: Người sinh vào tháng này và năm Quý Mão có quyền thế và nghĩa hiệp, nhưng lại dễ nản chí khi gặp phải khó khăn. Họ được hưởng vận mệnh vinh hoa phú quý, gia đình hạnh phúc và an nhiên suốt đời.

Sinh con vào tháng 10 âm lịch: Người sinh vào tháng này sẽ có cuộc sống no đủ, sống thuận lợi, số thanh cao và trường thọ. Dù đôi lúc phải đối mặt với hiểm nguy, nhưng nếu kiên trì thì sẽ vượt qua được.

Sinh con vào tháng 11 âm lịch: Những người sinh vào tháng này thường gặp vận số kém may mắn, cuộc sống thiếu thốn và thất bại trong kinh doanh. Tuy nhiên, nếu họ biết cách làm chủ bản thân thì vẫn có thể thành công và làm nên nghiệp lớn.

Sinh con vào tháng 12 âm lịch: Người sinh vào tháng này và năm Quý Mão thường gặp vận số không tốt, cuộc sống nghèo khổ và xung đột với gia đình. Họ cần cẩn trọng trong việc kết giao bạn bè và xây dựng các mối quan hệ xung quanh.

Sinh Con Năm 2023 Giờ Nào Tốt?

Sinh Con 2023 Tháng Nào Tốt
Sinh con năm 2023 giờ nào tốt?

Giờ Tý (23h – 1h): Những người sinh vào khung giờ Tý và tuổi Quý Mão thường có mệnh đào hoa, đặc biệt là nam giới có xu hướng phong lưu đa tình, ham chơi. Do đó, đời sống hôn nhân, tình cảm của họ thường gặp phải nhiều trục trặc và dễ dẫn tới đổ vỡ.

Giờ Sửu (1h – 3h): Những người sinh vào khung giờ này và tuổi Quý Mão thường rất thông minh, linh hoạt và có tài năng. Tuy nhiên, cuộc đời họ thường gặp phải nhiều khó khăn, và để phát triển sự nghiệp, họ thường phải sống và làm việc ở nơi xa.

Giờ Dần (5h – 7h): Người sinh vào giờ này thường có tính cách nóng nảy, thiếu kiên nhẫn và bốc đồng, do đó, khó thành công trong sự nghiệp. Tuy nhiên, ưu điểm của họ là sự cương trực và năng lực.

Giờ Mão (5h – 7h): Người sinh vào khung giờ này và tuổi Quý Mão thường có tài năng, trí dũng song toàn, được trọng dụng và dễ vang danh thiên hạ.

Giờ Thìn (7h – 9h): Đa phần những đứa trẻ sinh vào giờ Thìn và tuổi Quý Mão đều giỏi giang, mưu trí nhưng lại kém may mắn, gặp nhiều gian truân, và cần phải quyết chí tới cùng mới có thể làm nên đại nghiệp.

Giờ Tỵ (9h – 11h): Những người tuổi Quý Mão sinh vào giờ Tỵ thường có số đơn độc và phải tự mình lập nghiệp vì sao Dịch Mã chiếu mệnh. Tuy nhiên, khi đến trung vận thì vận thế sẽ tăng lên, họ sẽ được hưởng phúc lộc và cuộc sống sẽ trở nên an nhàn hơn.

Sinh Con 2023 Tháng Nào Tốt
Ý nghĩa các giờ sinh

Giờ Ngọ (11h – 13h): Những người sinh vào khung giờ này có cuộc sống gia đình hạnh phúc, êm ấm, gặp may mắn và được sự giúp đỡ của những người quý trong cuộc sống, có thể lập nên đại nghiệp.

Giờ Mùi (13h – 15h): Những người sinh vào giờ này thông minh, có tài văn võ, tiến thân sự nghiệp. Tuy nhiên, họ cần phải cẩn trọng để tránh gặp phải tai hoạ.

Giờ Thân (15h – 17h): Những đứa trẻ sinh vào giờ này có sức khỏe kém, dễ mắc bệnh và cuộc sống thăng trầm, gặp nhiều trắc trở.

Giờ Dậu (17h – 19h): Người sinh vào giờ Dậu có cuộc đời gian khó, khó khăn trong sự nghiệp và cuộc sống hôn nhân. Tuy nhiên, khi bước vào trung vận, họ mới được hưởng phúc lộc và bình an.

Giờ Tuất (19h – 21h): Cuộc đời của những người sinh vào giờ này cũng đầy gian nan và khó khăn, nhưng nhờ sự kiên trì và chịu khó, họ có thể đạt được một mức độ thành công tương đối.

Giờ Hợi (21h – 23h): Những người sinh vào giờ này trải qua cuộc đời vất vả và gặp nhiều thách thức, cần phải cẩn trọng và kiên trì để tránh gặp phải thất bại.

Sinh con năm 2023 hợp tuổi bố mẹ nào?

Việc xem xét tuổi của bố mẹ khi sinh con vào năm 2023 là vô cùng quan trọng. Việc này giúp đảm bảo sức khỏe và may mắn cho đứa trẻ. Nếu tuổi của bố mẹ và con khác nhau, thì dễ dẫn đến xung đột và không đạt được sự hòa thuận và hạnh phúc trong gia đình.

Sinh Con 2023 Tháng Nào Tốt
Bố mẹ tuổi nào hợp sinh con năm Quý Mão 2023?

Năm 2023 là năm Quý Mão (tuổi mèo), theo Ngũ hành phong thuỷ, những người tuổi này thuộc mệnh Kim, tương khắc với mệnh Hoả, Mộc và tương sinh với mệnh Thuỷ, Thổ.

Mệnh Thổ: Theo ngũ hành tương sinh, Thổ sinh Kim nên người mệnh Kim thích hợp làm con của gia đình có cha mẹ mệnh Thổ. Các tuổi cha mẹ mệnh Thổ hợp sinh con năm 2023 bao gồm: Mậu Dần, Bính Thìn, Đinh Tỵ, Canh Ngọ và Tân Mùi.

Mệnh Kim: Kim sinh Kim sẽ đồng quan điểm với nhau về lối sống, vì thế cuộc sống gia đình vô cùng hoà hợp và hạnh phúc. Những tuổi mệnh Kim hợp sinh con năm 2023 bao gồm: Giáp Tý, Ất Sửu, Canh Thìn, Tân Tỵ, Nhâm Thân, Canh Tuất và Tân Hợi.

Mệnh Thủy: Theo ngũ hành tương sinh, Kim sinh Thủy, vì vậy các gia đình có cha mẹ mệnh Thủy sinh con mệnh Kim khá tốt. Cụ thể, những tuổi cha mẹ mệnh Thủy hợp sinh con năm 2023 gồm: Bính Tý, Giáp Dần, Ất Mão, Nhâm Tuất, Quý Hợi và Bính Ngọ.

Sinh con trong năm 2023 tháng nào đẹp nhất?

Sinh Con 2023 Tháng Nào Tốt
Sinh con trong năm 2023 tháng nào đẹp nhất?

Việc lựa chọn tháng sinh con đẹp sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến vận mệnh của đứa trẻ trong tương lai. Dựa vào ý nghĩa các tháng sinh âm lịch trong năm Quý Mão 2023, tháng sinh con đẹp nhất trong năm 2023 là tháng 6. Những đứa trẻ sinh vào tháng 6 năm 2023 sẽ đón nhận nhiều điều may và dễ dàng thành công trong công việc sau này. Cũng theo đó, tháng 11 và tháng 12 âm lịch năm 2023 được coi là tháng sinh khá xấu trong năm, do đó các cặp vợ chồng có kế hoạch sinh con trong 2 tháng này cũng cần cân nhắc.

Trên đây là những thông tin về sinh con 2023 tháng nào tốt, giờ nào tốt và cha mẹ tuổi nào nên sinh con năm Quý Mão 2023 mà MUABANONLINE.VN đã tổng hợp. Hy vọng những thông tin hữu ích ở trên sẽ giúp gia đình bạn lên kế hoạch sinh con giúp bé có vận mệnh tốt, gặp nhiều điều may.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *