Khái niệm về thần số học lý giải sự liên kết giữa bản thân con người với các hiện tượng thiên nhiên xung quanh gây nhiều sự chú ý quan tâm cũng như kích thích trí tò mò của con người về chính bản thân mình và mọi người. mua bán online xin được chia sẻ những thông tin về lĩnh vực huyền bí thần số học trong chuyên mục bài viết ngày hôm nay.

Than So Hoc La Gi
Ý nghĩa của thần số học

Ý nghĩa của thần số học

Numerology được dịch sang tiếng Việt có nghĩa là thần số học có vai trò như một công cụ giúp con người khám phá chính bản thân qua những con số để tìm thấy được sự liên kết giữa chính mình với các mối quan hệ hay hiện tượng. 

Nguồn gốc của thần số học bắt nguồn từ những phương pháp bói toán được xem là một môn khoa học có từ hàng ngàn năm trước trong các nền văn minh lớn cổ đại như Atlantic, Ai Cập, Ấn Độ, Trung Quốc, Hy Lạp cổ đại, vườn treo Babylon…

Thần số học là căn cứ để người ta có thể dự đoán được tương lai và tính cách của một con người thông qua các con số. Cho đến ngày nay các nguyên lý về thần số học hệ thống chính trong thần số học Pitago vẫn được lưu giữ trong sự sách của loài người.

4 dạng thần số học trong hệ thống thần số học Pitago

Hệ thống của thần số học chia làm 4 dạng có nguồn gốc công thức tính toán khác nhau. Điều này tạo nên nhiều sự khám phá thú vị của con người về nguồn gốc lịch sử của phương pháp bói toán thông qua các con số này.

 • Dạng Chaldean có từ thời Babylon cổ đại ứng dụng luận giải từ số 1 đến số 8. Khi sử dụng hệ thống Chaldean, người ta chỉ sử dụng con số 9 khi nó là tổng của các con số khác. Bởi vì số 9 là một con số thiêng liêng nhất.
Than So Hoc Nhan So Hoc 8
4 dạng thần số học trong hệ thống thần số học Pitago
 • Dạng Kabbalah xuất phát từ đất nước Do Thái giúp khai phá về linh hồn và tinh thần của con người. Hệ thống Kabbalah của thần số học không căn cứ trên ngày sinh mà chỉ tập trung giải nghĩa theo tên gọi.
 • Dạng Pythagore là tên gọi của hệ thống do chính Pitagoras phát minh. Hệ thống tần số học này được sử dụng cho đến ngày nay sử dụng các con số từ số 1 đến số 9 và thêm hai số đặc biệt là số 11 và số 22. Kể từ khi phát minh cho đến tận ngày nay hệ thống thần số học Pythagore vẫn áp dụng cách kết hợp cả ngày sinh và tên để tính ra các con số tượng trưng.
 • Dạng I Ching có nguồn gốc từ Trung Hoa cổ đại khác biệt hoàn toàn với các kiểu hệ thống thần số học châu Âu. Hệ thống thần số học của Trung Hoa chỉ tập trung vào việc giải đoán những bí ẩn của vận mệnh con người.

Xem thêm U8yq0ge Tìm hiểu top 5 các hãng đồng hồ nổi tiếng nhất thế giới được yêu thích nhất hiện nay

Ý nghĩa của 11 con số trong hệ thống tần số học huyền bí

Theo các nguyên lý của trường phái thần số học hiện đại Pitago, mỗi con người là một con số chủ đạo được tính toán dựa trên ngày tháng năm sinh. Ý nghĩa của mỗi con số chủ đạo được luận giải để con người có thể biết được năng lực tiềm ẩn trong bản thân mình.

 • Số 2 : Đây là một con số cực hiếm. Cho nên những người sở hữu con số 2 có trực giác rất tốt trong tình cảm, thích giúp đỡ người khác và rất ít tham vọng. 
 • Số 3 : Người giỏi về tư duy và lý luận với đầu óc vô cùng nhanh nhạy, linh hoạt. Những người sở hữu con số 3 rất dễ thành công tuy nhiên cũng có một chút gia trưởng và thích chỉ đạo. 
Doi Song Than So Hoc La Gi Y Nghia Cac Con So Trong Than So Hoc 1
Ý nghĩa của 11 con số trong hệ thống tần số học huyền bí
 • Số 4 : Những người sở hữu con số 4 đều vô cùng thực tế không mộng mơ họ thường xông pha làm nhiều việc để tạo nên giá trị của bản thân. Số 4 chủ đạo khá nguyên tắc và rất đáng tin cậy nhưng không biết cách cân bằng cuộc sống của mình.
 • Số 5 : Đây là những người rất thích tự do các sự ràng buộc nếu sở hữu số chủ đạo 5 thì bạn rất nhạy cảm trực giác cực kỳ tốt và dồi dào cảm xúc không thích hợp làm việc trong môi trường quy cũ.
 • Số 6 : Người có tài năng trong lĩnh vực sáng tạo tính cách mạnh mẽ thích cống hiến cho công việc. Nếu sở hữu số chủ đạo 6 thì bạn nên biết cách làm cho tâm hồn mình trấn tỉnh, an tâm và bớt lo lắng.
 • Số 7 : Đó là những người thích tự mình trải nghiệm và cảm nhận mọi việc. Vì vậy hầu hết những người sở hữu con số chủ đạo số 7 thường phải mất mát về tình yêu, tiền tài hay sức khỏe.
 • Số 8 : Đây cũng là một con số chủ đạo thuộc về những người có cá tính mạnh mẽ độc lập trong cuộc sống và trí tuệ hơn người. Họ ít khi thể hiện tình cảm nhưng sống rất có trách nhiệm. 
 • Số 9 : Đó là những người có trách nhiệm và lý tưởng sống cao cả. Những người mang số chủ đạo số 9 thích làm việc trong cộng đồng có nhiều ước mơ và hoài bão lớn. Những người này không quan tâm đến tiểu tiết mà rất nghiêm túc chú ý đến tổng thể của công việc.
 • Số 11 : Họ giàu năng lượng tâm linh mạnh mẽ nên thường phát huy được tiềm năng. Những người sở hữu số chủ đạo 11 sống tình cảm dễ cảm thông và hay chia sẻ với người khác. Vì vậy họ chính là điểm tựa để mọi người có thể trút bầu tâm sự. 
 • Số 22 : Đây là một con số đứng đầu trong các con số sở hữu những tiềm năng vô hạn có thể là bất khả thi. Người sở hữu con số 22 chủ đạo có thể kiểm soát bản thân rất tốt trực giác nhạy cảm trong tất cả các vấn đề nên họ rất dễ thành công trong cuộc sống.  
Than So Hoc La Gi Cach Tinh Con So Chu Dao Theo Ngay Sinh 202206220800426775
Hệ thống Kabbalah của thần số học

Liên hệ với chúng tôi:

Địa chỉ: 295 Tân Kỳ Tân Quý Phường tân sơn nhì, Quận tân phú TPHCM

Hotline: 0907688182

Email : Thienthong4@gmail.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *